ร่วมแสดงความยินดีกับ"นายปราบ วิรุฬห์เศรษฐวิทย์" นักศึกษาสาขางานช่างยนต์ ชั้น ปวช.2 ห้อง 503 ในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเทนนิส

รายการสวิงโกร จูเนียร์แชมป์เปี่ยนชิป 2019 รุ่นชายเดี่ยวอายุไม่เกิน 18 ปี คว้ารางวัลรองชนะเลิศ

เข้าร่วมแข่งขันชิงทุนกีฬาเทนนิสรายการ ซียู จูเนียร์ แชมป์เปี่ยนชิป 2019 ได้รางวัลที่ 4 คว้าทุนเข้าศึกษาต่อยังจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเทนนิสสนาม FBT ลาดกระบัง คว้ารางวัลรองชนะเลิศ