ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัลเยาวชนดีเด่น เขตวัฒนา ประจำปี 2563

1.นางสาวกฤตยา ปัญจนิรัญกุล สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ชั้น ปวช.1
2.นายปราบ วิรุฬห์เศรษฐวิทย์ สาขาวิชาช่างยนต์ ชั้น ปวช.2
3.นางสาวปนัดดา เสือสมิง สาขางานการบัญชี ชั้น ปวช.3