การตรวจคัดกรองด้วย ATK นักเรียนครูและบุคลากรเพื่อเฝ้าระวังตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส corona 2019

วิทยาลัยได้ดำเนินการคัดกรองสุขภาพนักเรียนเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการศึกษาในวันแรกของการเปิดเรียนที่ 2/2564
ตามมาตรการการป้องกันควบคุมการแพร่ระบายของไวรัส corona 2019
โดยอาจารย์และนักศึกษาพยาบาล จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ผลการตรวจไม่พบผู้ติดเชื้อ