ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 วิทยาลัยเทคโนโลยีพิชญเกษมจัดกิจกรรมแข่งขัน Football Tournament 9A-Side 2022 รายการแข่งขันครั้งนี้มีสถานศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด จำนวน 2 สถาบัน คือ โรงเรียนเกษมพิทยา และโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบันและยังส่งเสริมนักเรียนทางด้านกีฬาและสุขภาพ ทางวิทยาลัยจึงขอขอบคุณทั้งสองสถาบันเป็นอย่างยิ่ง