ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ กับ รางวัลนักสร้างเว็บไซต์ระดับเยาวชน 2558

ตามที่บริษัท ดีช้อปเซ็นเตอร์อินเตอร์ จำกัด จัดการประกวดนักสร้างเว็บไซต์ระดับเยาวชนเมื่อ 20 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

ปรากฏว่านักเรียนสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจคว้ามาได้ 3 รางวัล จากทั้งหมด 4 รางวัล ได้แก่

1. นายธนิน ทองขาว นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

2. นางสาวธิดารา ดาราฉาย นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รางวัลชมเชยอันดับที่ 1

3. นายพิทักษ์ สมมาตย์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รางวัลชมเชยอันดับที่ 2