ดร.วัลลัภ สุววรณดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพิชญเกษม เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมอบรมวางแผนพัฒนาเรื่อง "หลักการ แนวคิด และกระบวนการของการเรียนรู้" โดยมี รศ.ดร. รัญจวน คำวชิรพิทักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนานวัตกรรมการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นวิทยากร